Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Ví nam Hà Nội

Một chiếc ví chất lượng cao là điều đáng tự hào và chúng tôi tự hào cung cấp nhiều lựa chọn về Ví da thủ công. Ví da handmade, Ví da nam Hà Nội . Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc ví sen, ví mini nam hay một chiếc ví đựng card, chúng tôi luôn có những chiếc ví da thật chất lượng phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Tất cả ví da của chúng tôi đều được làm thủ công bởi các nghệ nhân da của Harpy Leather tại Hà Nội. Bạn sẽ thích chất lượng và độ bền của chúng cũng như bạn sẽ thích vẻ ngoài tuyệt đẹp của chúng.

ví da thật hà nội

Shop ví da nam Hà Nội

Với nhiều nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chế tác đồ da handmade, đồ da thủ công, xưởng Đồ Da Handmade HARPY LEATHER tự tin là đơn vị chuyên chế tác các mẫu ví da nam, ví da nữ, ví handmade đẹp tại Hà Nội theo yêu cầu, với chất  liệu da thật như da bò, da dê, da kỳ đà, da đà kiểu, da cá sấu…

ví da nam Hà Nội

ví da thật hà nội

Tại HARPY chúng tôi không thỏa hiệp hay sử dụng các thiết bị công nghiệp như máy khâu để cho ra sản phẩm nhanh hơn hay rút ngắn quy trình sản xuất, mỗi chiếc ví da chúng tôi làm ra đều được kiểm tra kỹ về chất lượng và độ bền trước khi đưa ra thị trường, chúng tôi không làm việc theo dây chuyền, mà mỗi sản phẩm đều được tiến hành và quan sát kỹ bởi duy nhất một người thợ để đảm bảo chất lượng. Harpy chỉ sự dụng các công cụ cầm tay truyền thống, với các công đoạn cắt, dán, đục, khâu tay, tất cả đều hoàn toàn thủ công. 

Mua ví da nam giá rẻ ở Hà Nội

Thời đại công nghiệp thời trang nhanh thống trị, thật khó để tìm được những mẫu ví da thật có chất lượng tốt, các sản phẩm công nghiệp, kém chất lượng, giả da nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc tràn ngập thị trường nhưng vẫn quảng cáo hàng da thật, handmade 100%, khiến cho khách hàng mất đi hoặc không hiểu rõ về giá trị đích thực của một chiếc ví da handmade thật.

ví da nam handmade hà nội

Ví da nam Hà Nội giá rẻ

Với những chiếc ví da thủ công, da thật, bạn có thể đặt theo đúng yêu cầu và mong muốn của mình như số lượng ngăn thẻ, ngăn để ảnh, với kích thước tùy chỉnh. Chúng tôi sẽ biến mong muốn của bạn thành sự thật, vì chúng tôi hiểu rõ mỗi khách hàng đều có phong cách và cá tính riêng.

Ví da nam đẹp Hà Nội

Harpy Leather đã tạo ra nhiều mẫu ví da nam đẹp, thiết kế sang trọng giúp bạn thể hiện phong cách, lịch lãm và tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh, với đường chỉ khâu tay đều và đẹp, trau chuốt trong từng đường kim mũi chỉ. Bạn có thể chọn để nó được cá nhân hóa với tên và số điện thoại được in lên ví, để tăng thêm vẻ sang trọng cho người đặc biệt. Ví da nam cá tính của chúng tôi là món quà tuyệt vời cho ngày của Cha, Giáng sinh và các lễ kỷ niệm sinh nhật đặc biệt.

Tag : ví da nam hà nội , ví da thật hà nội , ví da nam hà nội giá rẻ, ví da nam handmade hà nội, ví da bò hà nội, mua ví da nam hà nội, địa chỉ mua ví da ở hà nội, địa chỉ mua ví da nữ đẹp ở hà nội, địa chỉ mua ví da đẹp ở hà nội.

Bình Luận